Ưu Đãi

NẠP TRÀN NĂNG LƯỢNG CHO KỲ NGHỈ LỄ

Dinh dưỡng luôn là yếu tố quan trọng để có một sức khỏe tốt. Vì vậy, nhân dịp đại lễ sắp đến, Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu mang đến cho quý khách và cả nhà chương trình ưu đãi đặt phòng và Buffet và hoạt động đón lễ vô cùng hấp dẫn!

Không khí lễ hội đang đến gần, ai ai cũng háo hức, mong ngóng trước kì nghỉ dài ngày sắp tới. Đây là cơ hội quý giá để cả nhà được ở cạnh nhau, được cùng dùng bữa và cùng trò chuyện. Nhưng quanh quẩn ở nhà thì chán, đi xa lại ngại tắc đường, hết phòng, chen lấn mệt mỏi. Chi bằng chọn một nơi vừa gần Sài Gòn, vừa đủ trong lành để cả gia đình thoải mái vui chơi. Khu Nghỉ Dưỡng Thiên Nhiên Bình Châu chính là địa điểm không thể bỏ qua vào dịp lễ này!

Không gian thiên nhiên rộng lớn, hệ thống phòng ốc đa dạng mang đến sự thoải mái tối đa cho cả gia đình. Đồng thời, mạch nguồn khoáng nóng, bùn khoáng thiên nhiên kết hợp cùng liệu pháp sức khỏe riêng biệt tại Bình Châu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của từng thành viên.
 

Bên cạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe quen thuộc, Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu với tâm ý hướng đến sự gắn kết tình thân và sự chăm sóc toàn diện đã chuẩn bị chương trình Buffet đặc biệt cho cả nhà dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 này.

ƯU ĐÃI ĐẶT PHÒNG 

Chỉ với VND 2,400,000/phòng 2 khách (*)

BUFFET TRƯA BA MIỀN

* Khách người lớn: VND 250,000/ khách

* Trẻ em (dưới 1m4): VND 150,000/ trẻ em

BUFFET RỪNG VÀ BIỂN

* Khách người lớn: VND 500,000/ khách

* Trẻ em (dưới 1m4): VND 300,000/ trẻ em

Đặc biệt khi đặt trước với phòng Kinh Doanh kèm với phòng nghỉ, giá còn VND 400,000/ khách người lớn; VND 240,000/ trẻ em (dưới 1m4)

Ngoài chương trình Buffet, Bình Châu còn tổ chức những đêm nhạc nhẹ với các khúc trữ tình, dân ca, bolero kết hợp một số trò chơi dân gian mới lạ nhằm thắt chặt thêm sợi dây gắn kết của quý khách và những người thân yêu. Hơn thế nữa, chúng tôi dành riêng sân chơi cho các gia đình có trẻ nhỏ các hoạt động đầy thú vị như tô trứng, vẽ cát, nhảy sạp… Hãy cùng điểm qua lịch trình để tận hưởng trọn vẹn hoạt động thú vị tại Bình Châu dịp lễ này nhé:

- Tối 13/4 (20:30 - 22:00): Đêm nhạc nhẹ với các bài dân ca tại Wifi Café

- Sáng - Chiều 14/4 (11:00, 14:00, 16:00): Các tiết mục trò chơi dân gian và ca nhạc tại đền Bà Chúa Nước Sôi.

- Tối 29/4 và 30/4 (18.30 – 20.30): Nhạc nhẹ tại Wifi Café

- Khu vui chơi trẻ em tại vườn Giáp Lâm và/ hoặc Café Wifi: Tô vẽ trứng, chơi cát, nhảy sạp…

Để Bình Châu tiếp thêm sức khỏe và niềm vui cho quý khách và cả nhà nhân dịp lễ này. Gọi về số điện thoại 0916 979 693 và lên ngay chuyến đi cho cả nhà thôi nào!